Cài thiết bị định vị xe ô tô, xe tải giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều người mới có nhu cầu tra cứu giá mua định vị ô tô®. Họ không biết chi phí để mua thiết bị định vị ô tô giá rẻ là bao nhiêu tiền? Nên sử dụng loại thiết bị định vị không dây, hay có dây…Những vấn đề này ai cũng gặp phải khi mới lần đầu sử dụng sản phẩm. Và rất nhiều câu hỏi khác liên quan tới thiết bị định vị ô tô.

Trong bài viết này, thông qua web Định vị ngoại tình thám tử Công Nghệ sẽ chia sẻ với các bạn những vấn đề này.

Tại sao cài định vị xe ô tô?

Phần lớn nhiều người có xe ô tô đều cài đặt thiết bị định vị. Nhu cầu giám sát vị trí, hành trình của phương tiện là một nhu cầu rất thiết thực. Có người muốn giám sát vi trí để bảo vệ cho tài sản, phương tiện của mình. Nhiều người có nhu cầu giám sát hàng hóa trên xe, hay lộ trình của chiếc xe. Qua đó họ có thể chủ động được thời gian giao hàng, đàm phán với đối tác làm ăn.

Thiết bị định vị ô tô tốt nhất.
Thiết bị định vị ô tô tốt nhất.

Hoặc việc giám sát lộ trình xe vì vấn đề liên quan tới nhân viên giao hàng. Nhân viên thị trường có làm việc đúng như công ty giao hay không. Đồng thời việc xem vị trí hành trình của chiếc xe còn chống được trình trạng ăn gian, hút xăng dầu của ô tô, xe tải.

Việc cài thiết bị định vị vào ô tô, xe tải còn giúp chủ phương tiện chống trộm cướp. Đặc biệt một số không nhỏ cài định vị để the dõi ngoại tình.

Thiết bị định vị xe ô tô, xe tải có chức năng gì?

– Báo cáo bí mật vị trí chính xác của chiếc xe về điện thoại di động của chủ nhân. Hoặc chủ xe có thể xem trực tuyến trên web. (Khi bạn đặt mua thiết bị định vị Cty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin truy cập.)

– Hướng dẫn khoản cách, đường đi từ địa điểm bất kỳ tới vị trí của phương tiện. Công nghệ hướng dẫn đường đi của Google.

Định vị oto không dây.
Định vị oto không dây.

– Cho phép chủ phương tiện có thể xem lại lịch sử, hành trình, điểm dừng đỗ của phương tiện tới 3 tháng.

– Cảnh báo rung, cảnh báo bật tắt máy, cảnh báo chạy quá tốc độ.

– Ngoài ra thiết bị định vị xe ô tô, xe tải còn cho phép bạn nghe tiếng động môi trường xung quanh của thiết bị.

– Điều khiển bật, tắt từ xa thiết bị định vị bằng các lệnh SOS.

Có những loại thiết bị định vị ô tô, xe tải nào?

Có 2 loại thiết bị định vị oto, xe tải đó là định vị có dây và định vị không dây. Về chức năng của thiết bị định vị thì cả 2 loại này đều giống nhau. Tuy nhiên thiết bị định vị có dây và không dây đều có ưu nhược điểm riêng của nó. Bạn có thể tham khảo tại bài viết định vị có dâyđịnh vị không dây.

Hoặc gọi điện, nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể trước khi mua hàng nhé.

Thời gian lắp đặt định vị lên xe ô tô, xe tải.

Thời gian để gắn thiết bị định vị vào phương tiện tùy từng loại. Với loại định vị không dây thì thời gian khoản 5 – 10 giây. Còn với định vị có dây thì khoản 20 – 30 phút.

App định vị ô tô, xe tải.
App định vị ô tô, xe tải.

Cách mua và gắn thiết bị định vị ra sao?

Chúng tôi có nhân viên giao hàng và lắp đặt thiết bị định vị cho ô tô, xe máy, xe tải..trên tất cả 63 tỉnh thành. Vì vậy dù bạn ở bất kỳ địa điểm nào, chỉ cần đặt hàng xong là có nhân viên liên hệ hướng dẫn trực tiếp bằng video call tại thời điểm bạn nhận được hàng từ shipper. Hoặc trường hợp bạn cần có người đến tận nhà để gắn cho bạn thì sẽ có chi phí lắp đặt. Tùy từng địa điểm cụ thể mà chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết nhé.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử theo dõi ngoại tình | Thám tử uy tín TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Định vị ngoại tình | Thiết bị định vị | Thám tử Biên Hòa Đồng Nai | Đại lý gắn thiết bị định vị | Gia sư giỏi Bình Dương
error: