Lưu ý về kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình.

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là người mới thuê thám tử lần đầu tiên. Đây là những lưu ý về kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình mà không phải ai cũng biết. Cty dịch vụ thám tử Công Nghệ xin chia sẻ về kinh nghiệm và những điều lưu ý này. Mục đích cho những người mới, có thêm nhiều kinh nghiệm, bí quyết để chọn thuê thám tử cho hiệu quả.

Lưu ý khi thuê thám tử điều tra ngoại tình.

Thuê thám tử điều tra ngoại tình là nhu cầu cần thiết của rất nhiều người. Khi rơi vào hoàn cảnh bị phụ bạc, cắm sừng thì ai cũng muốn tìm thuê thám tử như là một cách tự bảo vệ mình.

Thuê thám tử điều tra ngoại tình.
Thuê thám tử điều tra ngoại tình.

Thám tử điều tra ngoại tình có trách nhiệm theo dõi, thu thập chứng cứ, thu thập các hình ảnh video để chứng minh hành vi ngoại tình của đối tượng. Tuy nhiên không phải thám tử nào hành nghề cũng có thể làm hiệu quả công việc này.

Như vậy bí quyết để thuê thám tử điều tra ngoại tinh là gì? Làm sao để chọn thuê được thám tử uy tín và có kinh nghiệm trong việc theo dõi điều tra ngoại tình.

Sau đây văn phòng công ty thám tử Công Nghệ xin chia sẻ với quý vị, mục đích để cách bạn mới biết được cách thuê thám tử ra sao.

  1. Chọn công ty thám tử có nhiều kinh nghiệm để thuê.

– Theo dõi và điều tra ngoại tình là một công việc rất khó khăn. Chính vì vậy, muốn thuê được thám tử tốt có nhiều kinh nghiệm buộc bạn phải chọn thuê thám tử giỏi, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết để thuê.

Dịch vụ thám tử uy tín.
   Dịch vụ thám tử uy tín.

– Đương nhiên khi bạn hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn là có nhiều kinh nghiệm chưa. Họ sẽ nói rất nhiều. Chắc chắn là như thế, tuy nhiên kinh nghiệm không thể hiện qua lời nói mà thể hiện qua các yếu tố sau..

+ Nhân viên tư vấn bao nhiêu tuổi, nếu được nên hẹn gặp riêng với người đứng đầu công ty.

+ Hãy thử nói chuyện bân quơ 1 lúc, sau đó chuyển hướng câu chuyện vào những vấn đề liên quan tới dịch vụ thám tử. Những sự kiện và cột mốc quan trọng xem người đó hiểu biết được bao nhiêu, có tương xứng với số kinh nghiệm mà họ đã tự giới thiệu hay không?

+ Sau khi bạn đã tin tưởng vào công ty thám tử mà bạn định thuê, hãy test thêm 1 bước nữa. Đó là đặt ra tình huống liên quan tới công việc của gia đình bạn (Việc mà bạn muốn giao cho thám tử làm). Sau đó hãy lắng nghe các giải pháp để giải quyết vụ việc của thám tư tư dành cho bạn.

+ Bạn có thể tự cảm nhận được cách giải quyết sự việc đó có thông minh không? Thõa đáng chưa hoặc có thể so sánh với các công ty thám tử trước mà bạn đã từng tham khảo.

Chính từ những điều này mới thể hiện được 1 công ty thám tử có kinh nghiệm hay không.

  1. Hãy tới trụ sở hoặc nhà riêng của giám đốc công ty thám tử.

Vì thám tử là nghề nhạy cảm ở Việt Nam, vì thế phần lớn các công ty thám tử thường không dám phô trương vì vấn đề pháp lý.

Bên cạnh đó thám tử là nghề nguy hiểm, có nhiều ân oán, vì vậy công ty thám tử cũng muốn giữ bí mật và an toàn cho bản thân và gia đình.

Cách chọn thám tử theo dõi ngoại tình.
Cách chọn thám tử theo dõi ngoại tình.

Vì thế đừng ngại khi bạn gặp phải 1 côn ty có trụ sở không hoành tráng. Vi trụ sở thuê, nhưng hãy đến trực tiếp nhà của họ. Đây cũng là lý do an toàn cho bạn về sau, nếu lỡ hợp đồng có tranh chấp xảy ra.

Do phần lớn các công ty thám tử đều thuê văn phòng ảo, chứ không ai dám phô trương như các công ty khác. Chính vì vậy mà nếu có tranh chấp thì việc biết tường tận về giám đốc, nhà cửa, nơi ở…là lợi thế dành cho bạn.

  1. Giá dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình có tốt không.

Bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy chứ không chỉ là thám tử điều tra ngoại tình. Giá rẻ quá mức thì thường sản phẩm dịch vụ chẳng ra sao.

Nhưng giá cao quá mức thì có 2 lý do xảy ra.

– Công ty thám tử không có kinh nghiệm nên cùng 1 sự việc mà giải pháp không tốt, dẫn tới giá sẽ dội lên.

– Công ty thám tử đó có thể là nhận hợp đồng rồi bán lại cho đơn vị khác làm để ăn hoa hồng. Phần giá dội lên chính là phần hoa hồng của công ty.

Vì vậy hãy tham khảo lựa chọn cty thám tử nào có mức giá hợp lý để thuê nhé.

  1. Con người, phương tiện và trang thiết bị là gì?

Bất kỳ một công việc nào, để đạt được kết quả mỹ mãn thì đều cần những yếu tố trên kết hợp. Đặc biệt việc ngoại tình cực kỳ nhạy cảm, chính vì vậy hãy cẩn thận khi làm việc với nhân viên thám tử.

Môt công ty tốt sẽ tuyển chọn những nhân sự tốt để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên không phải công ty thám tử có thể kiểm soát được 100% chất lượng của nhân viên. Đôi khi một vị công an tốt cũng bị biến chất theo thơi gian huống chi là 1 nhân viên thám tử. Dù số này là rất nhỏ, nhưng không phải là không có.

Chính vì lý do đó, khi bạn đã tin tưởng công ty nhưng nếu trong quá trình làm việc với nhân viên thám tử tư mà thấy không ổn, hãy đổi ngay nhân viên khác.

Đặc điểm của việc theo dõi ngoại tình la phải đeo bám đối tượng. Đeo bám phải bí mật và không mất dấu, 1 chiếc xe phân khối lớn hay 1 chiếc xe cà tàng đều không phù hợp cho việc này.

Bên cạnh đó các loại trang thiết bị phụ trợ nghe, nhìn như điện thoại. Thiết bị định vị gps, định vị ô tô, định vị xe máy cũng là công cụ cần thiết để phục vụ cho công việc.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử theo dõi ngoại tình | Thám tử uy tín TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Định vị ngoại tình | Thiết bị định vị | Thám tử Biên Hòa Đồng Nai | Đại lý gắn thiết bị định vị | Gia sư giỏi Bình Dương
error: