Camera ngụy trang, camera quay lén.

5/5 - (1 bình chọn)

Cái tên nói lên tất cả.

Camera “ngụy trang” là ám chỉ các loại máy quay camera nhưng được ngụy trang để người khác không phát hiện ra. Do đặc thù của dòng sản phẩm này, nên hãng sản xuất đã cho nó ẩn mình dưới nhiều dạng vật dụng khác nhau.

Camera ngụy trang cúc ao
Camera ngụy trang cúc áo

Những loại vật dụng được camera ngụy trang mượn xác thường là các loại vật dụng thông thường. Thường thấy, để người bị quay lén không có sự đề phòng. Ví dụ như cúc áo, mũ đội, cục sạc dự phòng, ổ khóa, ổ cắm điện, usb….Còn rất, rất nhiều hình dạng khác nhau thậm chí là đồng hồ để bàn, còi báo cháy…

Công dụng chung của các loại camera quay lén.

– Đương nhiên công dụng chính của camera là nó sẽ tự động quay lại hình ảnh, chuyển động, âm thanh. Sau đó lưu trữ vào ổ nhớ, thẻ nhớ để bạn có thể xem lại.

– Bạn cũng có thể xem trực tuyến thông qua ứng dụng và ip mà công ty thám tử Công Nghệ cung cấp. Khi bạn mua hàng thì các nhân viên tư vấn của web Định vị ngoại tình sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng cho bạn.

Ứng dụng camera quay lén vào việc gì?

Camera ngụy trang ổ cắm điện.
Camera ngụy trang ổ cắm điện.

 

Camera ngụy trang đồng hồ để bàn.
Camera ngụy trang đồng hồ để bàn.

 

 

Camera ngụy trang báo khói.
Camera ngụy trang báo khói.

 

Camera bút.
Camera bút.

 

Và còn rất nhiều hình dáng khác nhau như móc áo, ổ khóa, móc khóa, usb….

Sản phẩm chúng tôi bán la camera ngụy trang. Nhưng nó cũng được gán ghép với các cái tên như camera quay lén, camera quay trộm…Dựa vào chức năng mà sản phẩm có thể làm được.

Tuy nhiên bạn chỉ nên áp dụng sản phẩm vào việc bí mật thu thập những bằng chứng có lợi và hợp pháp thôi nhé. Khi có được bằng chứng trong tay, hãy xử lý một cách khôn khéo, thông minh và tuân thủ pháp luật.

Địa chỉ liên hệ Cty Thám Tử Công Nghệ.
         Địa chỉ liên hệ Cty Thám Tử Công Nghệ.

 

Tuyệt đối không dùng những hình ảnh, tư liệu này vào mục đích bôi nhọ, tống tiền…Nói chung khi đã thu thập được bằng chứng có lợi cho bạn. Bạn hãy tự mình cân nhắc sao cho đúng người, đúng việc và đúng pháp luật nha.

Chúng tôi đang bán các loại camera ngụy trang có mọi hình dạng và chủng loại. Nếu cần mua hàng bạn hãy gọi điện hoặc nhắn tin zalo cho chúng tôi để được tư vấn.

 

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử theo dõi ngoại tình | Thám tử uy tín TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Định vị ngoại tình | Thiết bị định vị | Thám tử Biên Hòa Đồng Nai | Đại lý gắn thiết bị định vị | Gia sư giỏi Bình Dương
error: