Xem app định vị xe máy nào giá tốt (Rẻ).

5/5 - (1 bình chọn)

Xem app định vị xe máy™, định vị oto, xe tải nào tốt. Các tiêu chí để chọn một thiết bị định vị cho xe máy nói riêng và các loại phương tiện hàng hóa là gì nữa ngoài giá. Điều này không phải khách hàng nào cũng biết. Đặc biệt là đối với những khách hàng mới lần đầu tiên tìm hiểu về thiết bị định vị.

Các tiêu chí để lựa chọn 1 thiết bị định vị.

Chọn thiết bị định vị cho ô tô, xe máy, xe tải hay hàng hóa, phương tiện nói chung. Cần dựa vào những tiêu chí nào để ra quyết định mua?

Làm cách nào để chọn được một thiết bị định vị tốt. Các tiêu chí cơ bản để lựa chọn là gì, trong bài viết này.Cty thám tử Công Nghệ thông qua web Định Vị Ngoại Tình sẽ chia sẻ cùng với mọi người.

  1. Gắn thiết bị vào đâu, vật chủ là gì?

Trước khi chọn mua lại thiết bị định vị nào. Điều trước tiên chúng ta cần phải suy nghĩ để lựa chọn đó là bạn cần phải xác định rõ gắn định vị để giám sát cái gì, ai, con gì. Từ đó mới có cơ sở để đưa ra các tiêu chí tiếp theo.

app định vị xe máy tốt nhất.
                app định vị xe máy tốt nhất.

Ví dụ như việc giám sát thú cưng, chim cảnh thì đương nhiên việc chúng ta cần là phải chọn loại thiết bị định vị nào nhỏ, nhẹ có dây đeo. Và chắc chắn đó là loại định vị dùng pin chứ không thể chọn thiết bị định vị quá to. Hay loại có dây (dùng điện được).

Hay như việc giám sát vị trí của trẻ em, con cái trong nhà. Thì cũng nghĩ tới trường hợp có cho con bạn biết việc giám sát này không? Từ dó mới đưa ra các lựa chọn kế tiếp.

Hay như việc bạn gắn định vị để chống trộm, theo dõi ngoại tình…đây là điều kiện tuyên quyết để đưa ra các lựa chọn tiếp theo.

  1. Bí mật.

Chỉ có một số trường hợp đặc biệt nói ở trên là việc gắn định vị không cần phải đảm bảo yếu tố bí mật. Còn lại bí mật là yếu tố gần như quan trọng nhất để chọn định vị. Kể cả việc bạn gắn định vị để bảo vệ tài sản của chính bản thân mình. Thì yếu tố bí mật cũng là yếu tố quyết định.

Thiết bị định vị xe máy không dây.
Thiết bị định vị xe máy không dây.

Ví dụ: Khi kẻ trộm biết trên xe có định vị, thì ngay sau khi lấy trộm được chiếc xe. Hắn sẽ tháo định vị ra khỏi xe ngay lập tức. Như vậy bạn cũng đâu có bảo vệ được tài sản của mình?

Do đó, tùy từng tình huống, tùy từng loại phương tiện cần gắn. Vị trí gắn mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại thiết bị định vị nào sẽ đảm bảo được sự bí mật như mong muốn nhé.

  1. Hoạt động ổn chính xác.

Như đã trình bày ở trên. Dựa vào mục đích của thiết bị định vị mà các hãng sản xuất định vị thường thiết kế nhỏ gọn. Mục đích để đảm bảo được độ bí mật của thiết bị định vị. Chính vì lý do kích thước nhỏ gọn. Mà phải tích hợp nhiều chức năng. Chính vì lý do này mà việc tích hợp nhều chức năng pin, vị trí…vào thiết bị càng nhỏ bao nhiêu thì càng khó khăn bấy nhiêu.

Vị trí gắn thiết bị định vị tốt nhất.
                                             Vị trí gắn thiết bị định vị tốt nhất.

Ví dụ như nếu chọn loại thiết bị định vị mini, siêu nhỏ thì sẽ tương đương với việc pin nhanh hết. Bạn phải chịu khó sạc…Thậm chí nếu bạn không biết cách chọn sản phẩm thì dẫn tới thiết bị nhanh chai pin. Chỗ bán thiết bị họ không bảo hành, hoặc bảo hành rất ngắn.

Rồi loại thiết bị định vị của bạn xuất sứ ở đâu? Nó báo vị trí có chính xác không? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị định vị giá rẻ nhưng hoạt động kém ổn định. Vị trí báo cách xa cả 20m. Như vậy làm sao bạn biết đia điểm chính xác của thiết bị mà tìm?

  1. Công nghệ áp dụng tân tiến, app dễ sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại app định vị hoạt động rất kém. Thay vì báo chính xác vị trí + hướng dẫn đường đi chỉ 1 lần bấm. Thì app xem thiết bị định vị của bạn lại báo tọa độ vị trí. Ở dạng dãy số kinh độ + Vĩ Độ.

Bạn cần phải thêm 1 bước tìm kiếm trên Google theo kinh độ + Vĩ độ đó thì mới tìm ra kết quả. Rất phiền phức và mất thời gian.

Thậm chí gặp người không rành về công nghệ…thì coi như bó tay. Vì nhìn dãy số kinh độ, vĩ độ loằng ngoằng đó là bó tay rồi. Chứ đừng nói chi tới việc tìm kiếm địa chỉ…

  1. Giá của thiết bị định vị phải tốt.

Một tiêu chí kế tiếp để chọn thiết bị định vị, cũng như chọn bất kỳ loại sản phẩm dịch vụ nào khác. Đó chính là giá của sản phẩm, dịch vụ có tốt không? Có rẻ không?

Quan trọng là phải chọn được thiết bị định vị nào giá rẻ nhất, với các chức năng tốt nhất. Đó chính là lý do vì sao bạn cần phải được tư vấn kỹ lưỡng trước khi mua thiết bị.

  1. Hoạt động bền bỉ, bảo hành dài hạn.

Tiêu chí tiếp theo để lựa chọn 1 thiết bị định vị đó là nó phải hoạt động bền bỉ. Hoạt động ổn định và được bảo hành dài hạn. Tránh mua thiết bị trôi nổi trên thị trường về, được vài bữa trục trặc hoặc hư. Đây là điều mà nhưng ai cần chọn mua thiết bị định vị cần phải lưu ý trước khi đặt hàng.

 

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử theo dõi ngoại tình | Thám tử uy tín TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Định vị ngoại tình | Thiết bị định vị | Thám tử Biên Hòa Đồng Nai | Đại lý gắn thiết bị định vị | Gia sư giỏi Bình Dương
error: